Những tính năng nổi bật trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu được rất nhiều người tin dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Vậy máy có những tính năng nổi bật của dòng máy Daikin là gì? Bài viết dưới đây Điều hòa Daikin Việt nam sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhé!

Những tính năng nổi bật trên điều hòa Daikin

1. Công nghệ luồng gió Coanda trên máy lạnh Daikin

Luồng gió Coanda trên điều hòa Daikin được tạo ra nhờ thiết kế mặt nạ độc đáo có một góc cong ở miệng gió trên dàn lạnh. Khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian phòng và không trực tiếp thổi gió vào một khu vực.

Công nghệ luồng gió Coanda trên điều hòa Daikin

Điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu mà không gây ra các bệnh cảm cúm, cảm lạnh như những loại máy lạnh thông thường khác.

2. Tích hợp mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện

Điều hòa Daikin 1 chiều được trang bị cho mình một mắt thần thông minh giúp máy có khả năng cảm biến chuyển động của người sử dụng trong phòng. Nếu trong khoảng 20 phút mà không có bất kỳ hoạt động nào ở trong phòng thì máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng thêm 2 giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy.

Tích hợp mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện

Ngoài ra, với công nghệ này của máy điều hòa Daikin có khả năng cảm biến được vị trí hoạt động của người dùng và tự động điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió cho người dùng có cảm giác thoải mái nhất.

3. Công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter

Công nghệ inverter trên điều hòa Daikin

  • Tiết kiệm điện tối ưu: Giảm hao phí điện năng nhờ khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, tránh tình trạng quá tải và máy nén bật tắt liên tục.
  • Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Công nghệ Inverter cho phép máy nén hoạt động với công suất tối đa để làm mát toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút.
  • Duy trì nhiệt độ ổn định mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.
  • Động cơ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao: Công nghệ Inverter sẽ giúp cho máy lạnh Daikin giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.

4. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan trên điều hòa Daikin được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn và khử mùi có hiệu quả cao, tuy nhiên khi sử dụng máy lạnh Daikin với phin lọc này thì bạn cũng nên chú ý là vệ sinh thường xuyên khoảng 3 tháng một lần, điều này sẽ giúp cho phin lọc hoạt động được bền bỉ hơn lên tới nhiều năm mà không cần phải thay thế.

Phin lọc Apatit Titan trên máy lạnh Daikin

5. Dàn tản nhiệt Microchannel chống ăn mòn

Dàn tản nhiệt nhôm thông thường được bao phủ bởi kẽm để bảo vệ vật liệu nhôm bên trong. Tuy nhiên phần nhôm được bao phủ vẫn có thể bị ăn mòn.

Dàn tản nhiệt chống ăn mòn microchannel

Daikin phát triển dàn trao đổi nhiệt vi ống (Microchannel) được cấu tạo bởi những cánh tản nhiệt bằng hợp kim nhôm kết nối với các vi ống song song, giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giảm độ ăn mòn so với cánh tản nhiệt thông thường.

Dàn tản nhiệt chống ăn mòn microchannel 2

Sự bền bỉ của dàn tản nhiệt Microchannel đã được chứng minh khi vượt qua các thí nghiệm phun dung dịch muối trong 2.000 giờ mà vẫn không bị xì do ăn mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.