Máy Lạnh Daikin

  • 16/03/2020 09:55
  • 385

Máy lạnh Daikin,1 chiếc máy lạnh tốt, Chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, có đủ công suất, đủ chủng loại để nó phù hợp với từng căn phòng trong ngôi nhà và làm cho ngôi nhà Bạn lung linh hiện đại và đẳng cấp hơn. 

Chào bạn! Có phải bạn đang muốn mua máy lạnh Daikin để lắp cho căn nhà của Bạn với đầy đủ các tiêu chí như là 1 chiếc máy lạnh tốt, chất lượng, giá cả hợp lý , mẫu mã đẹp, có đủ loại công suất có đủ chủng loại để nó phù hợp với từng căn phòng nhà Bạn và giúp cho ngôi nhà bạn lung linh, hiện đại đẳng cấp phải không? 

Hãy cùng tham khảo các mẫu mã, Model máy lạnh Daikin tại Website: https://dieuhoadaikinvietnam.com/ hoặc Showroom 468 Nguyện oanh P6 Gò Vấp, TPHCM của mình nhé.

Máy lạnh Daikin siêu bền, Hàng chất lượng, chính hãng Không sợ hàng giả, hàng nhái

Công ty chúng tôi nhập hàng từ nhà sản xuất máy lạnh Daikin ( Với dây chuyền hiện Đại mỗi sản phẩm khi xuất xưởng phải trải qua 300 bưới kiểm tra) Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Thái lan/ Việt Nam. Có CO/CQ nên Bạn yên tâm nhé, Nỗi sợ hàng kém chất lượng sẽ không còn nữa. 

Chúng tôi tuyệt đối không nhập hàng trôi nổi trên thị trường mà kg rõ nguồn gốc. Đội ngũ nhập hàng của Đức Anh Mỹ làm việc rất chăm chỉ để tuyển chọn những sản phẩm mẫu mã độc nhất, chất lượng nhất.

Bạn chưa biết sản phẩm điều hòa Daikin có phù hợp với căn phòng của bạn hay không? công suất tính toán phù hợp chưa? Thiết kế có ok kg? Bạn có thể gọi Zalo, Viber, Messenger 0988 588 476, 0948 714 968. Thi thoảng máy bận cứ nhắn tin để lại chút Tôi sẽ gọi lại nha.

Giá cả hợp lý

Với chính sách giá cả triết khấu trực tiếp trên đơn hàng tối thiểu là 13% tối đa lên tới 16% Công ty Đức Anh Mỹ chúng tôi mong muốn đưa tới tay bạn sản phẩm máy lạnh Daikin giá rẻ nhất có thể.

Mẫu mã đẹp

Bạn yên tâm với các loại mẫu mã của chúng tôi cung cấp, sản phẩm điều hòa Daikin luôn mang phong cách hiện đại trang nhã. Các mẫu mã luôn được thiết kế thay đổi cải tiến theo sự phát triển của căn hộ hiện đại cũng như cổ điển hiện nay. 

Đủ công suất cho bạn lựa chọn

Không như các Shop khác thường hay thiếu hụt một số chủng loại công suất lớn cho bạn lựa chọn. Dù cho phòng to hay phòng nhỏ, Nhà to hay nhà nhỏ, Nhà pố, biệt thự hay tòa nhà thì chúng tôi cam kết có đủ hàng cho bạn lựa chọn. Hàng đã đăng lên Shop chắc chắn là còn hàng.

Giao hàng nhanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh gọn lẹ của Khách hàng. Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ công ty Đức Anh Mỹ sẽ phục vụ trong 4 giờ còn đối với những đơn hàng lớn sẽ được phục vụ trong vòng từ 12- 24 giờ. 

 

Bình luận