Máy lạnh tủ đứng daikin

Máy lạnh tủ đứng daikin là Hàng Nhật Bản được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan. Máy lạnh tủ đứng daikin là loại máy lạnh có độ bền cao, được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường và được ưa chuông. Sản phẩm còn được tin dùng vì khả năng tiết kiệm điện cao và có mẫu mã đẹp bền chắc.

Máy lạnh tủ đứng daikin

Tổng đại lý cung cấp máy lạnh tủ đứng daikin giá sỉ, chính hãng tại TPHCM.

Công ty Đức Anh Mỹ là Dại lý cấp 1 chuyên cung cất tất cả các dòng máy lạnh tủ đứng daikin chính hãng giá sỉ uy tín chất lượng nhất TP HCM. Tất cả hàng hóa được giao nhanh chóng và miễn phí, lắp đặt đúng kỹ thuật gia tăng độ bền và tuổi thọ cho máy. Chi tiết liên hệ: 0988 588 476

Máy lạnh tủ đứng daikin inverter 1 pha

Các model máy lạnh tủ đứng daikin inverter nhằm gia tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng sử dụng. Các Model này cho khả năng tiết kiệm điện từ 30 - 50 % điện năng tiêu thụ so với các Model không inverter. máy còn sử dụng điện 1 pha nên rất thích hợp sử dụng cho gia đình ở những nơi như phòng khách, phòng ăn lớn hay phòng tập thể dục, tập Gym..

Máy lạnh tủ đứng daikin inverter 3 pha

Máy lạnh tủ đứng inverter 3 pha thường có công suất lớn hơn như 5 hp, 6hp, 7hp...10 hp và được sử dụng trong văn phòng, hội trường, nhà máy xí nghiệp showroom... có nhiều lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng.

Máy lạnh tủ đứng daikin 3 pha (không inverter)

Các Model máy lạnh tủ đứng daikin không inverter thường có công suất từ 5HP trở lên và sử dụng điện 3 pha. nó thích hợp sử dụng trong công nghiệp như các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp sản suất, các trung tâm hội nghị hay nhà ăn tập thể...

Đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt  máy lạnh tủ đứng daikin uy tín và chất lượng 

Nếu Bạn là nhà thầu, là chủ đầu tư, hay bạn cần tham khảo báo giá máy lạnh tủ đứng daikin, hãy liện hệ với công ty Đức Anh Mỹ qua số điện thoại Hot line: 0988 588 476 hoặc Zalo 0988 588 476. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế, hay kỹ thuật lắp máy sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình có thể kể cả các bạn không mua hàng cũng không sao. 

Hiển thị 1 12 / 16 kết quả

  • Sắp xếp: