Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin đầy đủ và chi tiết

Điều hòa Daikin phần điều khiển có thay đổi so với các dòng điều khiển truyền thống có thiết kế cạnh vuông trước đó. Để sử dụng điều khiển Daikin loại mới này bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng điều hòa ki tiết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Cách bật/ tắt điều hòa trên Remote

Để bật điều hòa, bạn nhấn một trong 3 nút Cool/ Addict only/ Sot trong đó Cool là chế độ làm lạnh, Addict only chế độ chỉ thổi gió như quạt và Sot chế độ hút ẩm. Thông thường, người dùng sẽ chỉ dùng chế độ làm lạnh tức là nút Cool là chủ yếu. Bạn nhấn nút OFF trên điều khiển để tắt máy điều hòa.
Bật chế độ gió COMFORT

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin 2

Để bật chế độ gió thổi dễ chịu, người soil nhấn nút COMFORT một lần như hình dưới, màn hình hiển thị chức năng trên điều khiển cho biết chức năng đã bật. Để tắt chế độ, bạn ấn nút lại một lần nữa.

Lưu ý: Khi người dùng cài đặt chế độ gió thổi dễ chịu, máy sẽ tự động điều chỉnh hướng gió để tránh gió thổi trực tiếp vào người sử dụng. Khi đó bạn không thể cài đặt chức năng làm lạnh nhanh( PowerFul) và Comfort.

Cài đặt chế độ cảm biến mắt thần thông minh

Để bật tính năng cảm biến thông minh, bạn ấn nút Detector một lần. Để tắt tính năng, người dùng chỉ cần nhấn lại một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin 3

Lưu ý: khi người dùng bật chế độ cảm biến, nếu trong 20 phút khi máy phát hiện thấy có người trong phòng, tính năng tiết kiệm điệm của máy sẽ tự động kích hoạt bằng cách tăng nhiệt độ lên 2 độC.
Nếu nhiệt độ phòng cao hơn 30 độ C, máy sẽ chỉ tăng thêm 1 độC. Chức năng cảm biến này cũng sẽ làm giảm tốc độ quạt thổi gió ra của điều hòa.

Cài đặt những tính năng khác

Với các chế độ khác như POWERFUL( làm lạnh nhanh), QUIET( giảm tiếng ồn dàn nóng), và Econo( tiết kiệm điện) người dùng cũng thao tác tương tự các bước như bên trên. Tức là ấn một lần để kích hoạt chế độ cần sử dụng và ấn thêm một lần nữa để Hủy/ tắt chế độ.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin 5

Lưu ý

  • Tính năng giảm tiếng ồn chỉ được tích hợp ở chế độ làm lạnh Cool.
  • Tính năng làm lạnh nhanh sẽ tự động tắt sau 20 phút hoạt động.
  • Tính năng tiết kiệm điện dùng để hạn chế mức tiêu thụ điện và dòng hoạt động tối đa của điều hòa còn giúp bảo vệ cầu dao không bị nhảy khi có nhiều thiết bị điện đang hoạt động cùng lúc. Tính năng này chỉ hoạt động ở chế độ Sot và Cool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.