Vệ Sinh Máy Lạnh Trung Tâm VRV Daikin Quận 5

 • 31/10/2020 20:47
 • 105

Theo thống kê cho thấy có đến 40% việc hư hỏng là do trong quá trình sử dụng không chú ý đến việc vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV đúng cách.

Với trên 10 năm kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin, công ty Đức Anh Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp  dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin và dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV Daikin uy tín nhất việt nam với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

LÝ DO CẦN VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Có rất nhiều lý do và qui định yêu cầu người sử dụng máy lạnh phải thường xuyên định kỳ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm để khôi phục lại năng lực làm việc của máy lạnh. Tuy nhiên nói một cách đơn giản nhất để người dùng dễ hiểu và thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh qua 1 ví dụ sau đây:

Con người chúng ta sau 1 ngày làm việc, về nhà chúng ta cũng phải tắm rửa để gột bỏ những bụi bẩn cũng như căng thẳng trong 8 giờ làm việc, điều đó giúp chúng ta sảng khoái, khỏe khoắn, tái tạo năng lượng để tiếp tục làm việc, không bị bệnh tật.

Vậy hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Daikin thì sao? Nó làm việc để phục vụ chúng ta hàng ngày trong môi trường rất khắc nghiệt, nắng nóng ngoài trời, bụi bẩn, làm việc suốt 8 giờ, 12 giờ/ ngày, có những nơi còn lên tới 16- 24 giờ/ ngày. Vậy làm sao để máy hoạt động được tốt? đảm bảo độ bền? tuổi thọ máy lạnh nâng cao? không hư hỏng?

Điều chúng ta phải quan tâm là hãy làm theo chỉ dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất là: Vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin thường xuyên và định kỳ 1 cách nghiêm ngặt. Chúng ta phải lập 1 kế hoạch định kỳ với chu kỳ 3 tháng hay 6 tháng vệ sinh máy lạnh một lần kết hợp kiểm tra tổng thể toàn hệ thống.

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN QUẬN 5 ĐEM LẠI

Một tòa nhà, hay căn biệt thự được lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm khi đi vào vận hành khai thác thì việc Vệ sinh bảo trì máy trung tâm cho những công trình đó vô cùng quan trọng vì:

Máy lạnh trung tâm VRV/ VRF phục vụ cho cả 1 tòa nhà, chúng ta thử hình dung xem, nếu máy lạnh không được vệ sinh bảo trì thường xuyên thì máy hoạt động quá tải do không giải nhiệt được, hao phí điện năng cao, thường xuyên hoạt động trong điều kiện kỹ thuật không đảm bảo --> máy hư ngừng hoạt động ảnh đến toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn bộ tòa nhà.

Tiền thay thế linh kiện hư hỏng của máy lạnh sẽ tốn kém gấp 100 lần. một con số thiệt hại đáng kể.

Vậy nếu thực hiện vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm tòa nhà tốt thì sẽ mang lại lợi ích to lớn sau:

 • Duy trì hoạt động ổn định và lâu bền của máy lạnh trung tâm
 • Máy hoạt động hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện năng
 • Giảm thiểu các hư hỏng bất thường xảy ra, tiết kiệm chi phí sửa chữa
 • Không làm ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của tòa nhà hay văn phòng
 • Giảm chi phí góp phần gia tăng lợi nhuận

THỜI GIAN BAO LÂU THÌ VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN Ở QUẬN 5?

Tất cả các hãng máy lạnh như: Daikin, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi... đều có những hướng dẫn nghiêm ngặt cho công tác bảo trì bảo dưỡng máy lạnh trung tâm VRV/ VRF, sau khi đưa vào sử dụng nhằm đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng cũng như gia tăng độ bền cho máy lạnh. 

Tuy nhiên trên cơ sở đó mỗi đơn vị khi sử dụng máy điều hòa cần quan tâm các yếu tố sau để lập ra một kế hoạch vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Các yếu tố bao gồm: môi trường xung quanh, bụi bần, nắng nóng, thời gian hoạt động trung bình mỗi ngày, vị trí lắp đặt ...

Một số khuyền cáo về thời gian định kỳ vệ sinh bảo trì hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Daikin như sau

 • Từ  2 tháng / lần  hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ trên 12 tiếng / ngày
 • Từ 3 đến 4 tháng / lần ( hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ 8-12 tiếng / ngày)
 • Từ 5 đến 6 tháng / lần (  hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động dưới 8  tiếng / ngày)
 • Từ 7 đến 8 tháng /lần ( hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ 4-6  tiếng / ngày)

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN TẠI QUẬN 5 TPHCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Với những tiêu chí chúng tôi đưa ra sau đây chúng tôi tin rằng công ty Đức Anh Mỹ là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về máy lạnh trung tâm VRV từ 5 năm trở lên

Chuyên làm vệ sinh bảo trì và sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV Daikin với uy tín và chất lượng bảo hành dài hạn,

Khảo sát trước và có tư vấn về thời gian cũng như phương pháp làm cho hiệu quả và phù hợp với từng vị trí, từng điều kiện của từng đơn vị.

Báo giá chi tiết rõ ràng, giá trọn gói không phát sinh trong quá trình thi công, báo giá có kèm chi tiết nội dung công việc phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của nhà SX.

Giá cả phù hợp chất lượng vượt trôi,

Đáp ứng nhanh và làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Bồi thường 100% nếu chúng tôi làm hư hỏng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.

BẢNG GIÁ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN TẠI QUẬN 5 TPHCM

Giá  vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng dàn lạnh, công suất, vị trí lắp đặt ..., để có giá chính xác nhất và rẻ nhất cho hệ thống máy lạnh trung tâm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0981 800 600 hoặc 0948 714 968 để được tư vấn, khảo sát và báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để có một mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN TẠI QUẬN 5

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV Daikin nếu quí khách cần. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh trung tâm của các hãng như Daikin, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi... chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi U4

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi U5

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi U9

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi A3

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi J5

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi E5

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi E2

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi A6

Sửa chữa máy lạnh trung tâm báo lỗi C5

Sửa bo Inverter máy lạnh trung tâm VRV Daikin

Thay Block máy lạnh trung tâm VRV Daikin

Thay quạt dàn nóng máy lạnh trung tâm VRV Daikin

Sửa chữa sự cố báo lỗi máy lạnh trung tâm VRV Daikin

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN TẠI TPHCM

Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Mọi yêu cầu của quí khách hàng cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm,  xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại sau:

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 Nguyễn Oanh, Phường 6,  Gò Vấp, TPHCM

ĐT: 0981 800 600- 0948 714 968

Email: ducanhmy468@gmail.com

http:// dieuhoadaikinvietnam.com

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: >>>

Bình luận