Vệ sinh máy lạnh quận Bình thạnh- Vệ sinh máy điều hòa quận bình thạnh

  • 25/04/2020 09:34
  • 196

Vệ sinh máy lạnh quận  Bình Thạnh- TPHCM, vệ sinh điều hòa không khí quận Bình Thạnh-TPHCM là dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh, máy điều hòa không khí dành cung cấp cho các cư dân, các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp sống tại quận Bình Thạnh- TPHCM đang sử dụng máy lạnh với nhiều ưu đãi như: Chất lượng dịch vụ tốt, Giá thành rẻ, có khuyến mại giảm giá,  luôn đáp ứng nhanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ khi Quí vị anh chị gọi điện đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh bên Đức Anh Mỹ.

Hello! Xin chào các Quí vị, anh chị cùng các bạn là cư dân quận Tân Bình. Có phải Bạn đang cần vệ sinh máy lạnh phải không? có phải máy lạnh nhà bạn kém lạnh? có phải máy lạnh nhà quí vị không lạnh? Có phải máy lạnh của anh chị có hiện tượng chảy nước? tự nhiên tiền điện mấy tháng gần đây tăng dần? tất cả các dấu hiệu đó cho thấy máy lạnh nhà Bạn cần phải vệ sinh bảo trì để máy hoạt động được tốt và giảm tiêu hao điện năng nhé. 
Có phải bạn và quí vị anh chị đang muốn tìm 1 đơn vị làm ăn có uy tín, chất lượng tốt và giá thành phải chăng để thực hiện dịch vụ bảo trì máy lạnh cho gia đình bạn phải không?
 
Các Bạn và quí vị yên tâm nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 588 476- 0948 714 968 (zalo, viber, Messenger) để nhận được tư vấn vệ sinh bảo trì máy lạnh hay máy điều hòa không khí miễn phí trước tiên, sau đó nếu đã cần và tin tưởng thì các bạn hãy yêu cầu chúng tôi đến và vệ sinh bảo trì máy lạnh, máy điều hòa cho quí vị anh chị nhé. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn và quí vị anh chị hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh uy tín chất lượng tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt tình, trình độ chuyên môn luôn được đào tạo nâng cao từ các hãng máy lạnh. Khi thực hiện vệ sinh bảo trì luôn làm đúng với qui trình kỹ thuật đặt ra. với kết quả làm xong được kiểm tra đo đạc xác định thông số kỹ thuật đạt chuẩn nhằm đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

Giá dịch vụ vệ sinh bảo trì máy điều hòa không khí rẻ, giá phải chăng.

Đối với tất cả các căn hộ và cư dân quận Bình Thạnh- TPHCM công ty chúng tôi luôn dành tặng một mức giá ưu đãi là: Giảm giá khuyến mại 20%. có nghĩa tổng hóa đơn thanh toán là 100k thì quí vị được khuyến mại 20K chỉ cỏn thanh toán là 80k mà thôi.

Đáp ứng nhanh gọn lẹ

Nhằm phục vụ cư dân ở quận Bình Thạnh- TPHCM được nhanh chóng, chúng tôi đã cắt cử 3 đội chuyên trách khu vực quận Bình Thạnh- TPHCM chỉ để chuyên tâm làm vệ sinh máy lạnh máy điều hòa cho tất cả các cơ quan trường học, tòa nhà căn hộ và cư dân sống ở đây. 

Vệ sinh máy lạnh treo tường, vệ sinh máy điều hòa không khí
Tại quận Bình Thạnh, Máy treo tường thường được sử dụng nhiều nhất trong nhà dân ở quận Bình Thạnh, trường học, văn phòng cơ quận ở quận Bình Thạnh. Máy này thông dụng nhất và được vệ sinh với một qui trình đầy đủ như sau:

Vệ sinh máy lạnh âm trần, vệ sinh máy điều hòa âm trần

Máy lạnh âm trần, máy điều hòa âm trần là dòng máy thương mại thường sử dụng trong các shop thời trang, các cửa hàng tiện lợi, các quán ăn nhậu, cà phê ở quận Bình Thạnh, hội trường, phòng họp, công sở nhà hàng…Máy đòi hỏi qui trình bảo trì bảo dưỡng rất là khắt khe và phức tạp. Tuy nhiên đến với Đức Anh Mỹ nó đã trở nên đơn giản bởi những quy trình chuẩn hóa trong công tác vệ sinh bảo trì giúp cho chất lượng dịch vụ vệ sinh được tốt hơn rất nhiều.

Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, vệ sinh máy điều hòa tủ đứng
Tại quận Bình Thạnh , Máy lạnh tủ đứng thường được sử dụng trong nhà xưởng, kho hàng hoặc căn tin nhà ăn tập thể, các sảnh giao dịch lễ tân, các showrom... thực hiên việc vệ sinh bảo trì máy lạnh tủ đứng này,  chúng tôi luôn có các dịch vụ đáp ứng nhanh gọn chính xác và giá thành rẻ.
 
Vệ sinh máy lạnh Multi, vệ sinh máy điều hòa multi
Tại quận Bình Thạnh
Máy điều hòa Multi thường được sử dụng cho những căn hộ chung cư, hoặc những căn hộ biệt thự. Hệ này sử dụng nhiều kiểu dàn lạnh, nên mỗi kiểu nó có 1 qui trình làm vệ sinh bảo trì bảo dưỡng riêng. Tại Đức Anh Mỹ chúng tôi luôn là người tiên phong làm vệ sinh bảo trì cho hệ thống máy lạnh multi này với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh trung tâm, Vệ sinh bảo trì máy điều hòa trung tâm, Vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV/ VRF, vệ sinh bảo trì máy điều hòa trung tâm VRV/VRF.

Hệ máy lạnh trung tâm VRV được sử dụng nhiều trong các tòa nhà ở quận Bình Thạnh- TP HCM. Công ty Đức Anh Mỹ cũng đã thực hiện bảo trì nhiều hệ thống máy lạnh trung tâm tại quận Bình Thạnh- TPHCM. 
VD:Tòa nhà 92 C, 92H Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh ..

Quí cơ quan, Doanh nghiệp, các cư dân sống tại quận Bình Thạnh- TPHCM cần tư vấn về bảo trì hệ thống hay thực hiện bảo trì máy lạnh cho gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi 0948 714 968 để được khảo sát và báo giá hợp lý nhất. 
Nhanh nhanh lên hãy thử 1 lần coi để được trải nghịệm và cảm nhận về chất lượng dịch vụ vệ sinh máy điều hòa nhé.

Bình luận