Vệ Sinh Máy lạnh Áp Trần Daikin

 • 29/10/2019 14:19
 • 572

Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên vệ sinh máy lạnh áp trần chất lượng uy tín, giá cả hợp lý. Công Ty Đức Anh Mỹ chúng tôi thực hiện Vệ sinh máy lạnh áp trần tại thành phố Hồ Chí và các tỉnh lân cận với tiêu chí luôn làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng để đảm bảo hai bên cùng có lợi. 

 

 

3 Lý Do Cần Vệ Sinh Máy Lạnh Áp Trần Daikin

 1. Đảm bảo không khí luông tươi mát, trong lành, Loại bỏ các tác nhân gây ra bệnh hô hấp cho mọi người khi sử dụng máy lạnh, Loại bỏ không khí ngột ngạt nóng bức do không vệ sinh máy lạnh.
 2. Giảm tiêu tốn điện năng tiêu thụ. Việc duy trì vệ sinh định kỳ sẽ luôn mang lại sự hoạt động bình thường cho máy lạnh, không gây hiện tượng quá tải, máy làm việc hiệu suất cao nhanh lạnh và giảm tải máy có thời gian nghỉ nhiều dẫn đến tiêu hao điện là rất ít. còn Kg vệ sinh máy lạnh thì ngược lại là máy chạy tốn rất nhiều điện.
 3. Giảm hư hỏng cho máy lạnh, kéo dài tuổi thọ của máy. Việc vệ sinh sẽ làm cho máy kg bị quá tải luôn hoạt động trong điều kiện đảm bảo các thông số về kỹ thuật nên việc kéo dài tuổi thọ máy là đương nhiên.

ve-sinh-may-lanh-ap-tran

Lý do cần vệ sinh máy lạnh áp trần 

 

5 Lợi Ích Cần To Lớn Khi Vệ Sinh Máy Lạnh

 1. Đem lại nguồn không khí sạch cho gia đình. Vệ sinh máy lạnh sẽ tẩy rửa các cáu cặn và bụi bẩn trên máy, loại bỏ vi khuẩn để đem lại 1 nguồn không khí sạch và trong lành cho gia đình bạn. 
 2. Bảo vệ máy lạnh , tăng tuổi thọ máy. Vệ sinh thường xuyên đồng nghĩa với việc luôn duy trì máy hoạt động trong điều kiện tốt do vậy máy sẽ hoạt động lâu bền hơn so với những máy kg vệ sinh thường xuyên.
 3. Phát hiện trước các hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa.Việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh sẽ giúp cho chúng ta luôn kiểm soát được tình trạng hoạt động của máy nhằm ngăn ngửa phòng trừ được hư hỏng. 
 4. Tránh được các sự cố rủi ro vì điện. Việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh sẽ giúp cho chúng ta luôn kiểm soát được hệ thống điện, Kiểm soát máy không bị quá tải giú cho không bị hiện tượng chạm chập về điện. 
 5. Giúp máy hoạt động ổng định tiết kiệm tiền điện.Theo như các chuyên gia của hãng máy lạnh Daikin , nếu như chúng ta không vệ sinh máy lạnh đúng cách thì tiêu hao điện năng của máy sẽ tăng hơn từ 10% cho đến 15% so với máy lạnh được vệ sinh đúng cách và đúng chu kỳ

5-loi-ich-ve-sinh-may-lanh-ap-tran

5 Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh áp trần 

 

Khuyến Cáo Từ Hãng Sản Xuất Máy lạnh Cho Việc Vệ Sinh Máy Lạnh 

Nhà sản xuất khuyến cáo:
Thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ phụ thuộc vào tình hình sử dụng và điều kiện môi trường bên ngoài xung quanh. trong điều kiện môi trường bình thường không quá khắc nghiệt thì thời gian định kỳ vệ sinh nên tuân thủ như sau:

 1.  Đối với máy lạnh sử dụng ở gia đình thì cứ 4 đến 5 tháng vệ sinh một lần.
 2.  Đối với máy lạnh sử dụng trong công ty, văn phòng làm việc, công sở... cứ 3 tháng làm vệ sinh máy lạnh một lần.
 3. Đối với máy lạnh sử dụng trong nhà xưởng sản xuất thì cứ 1 tháng làm vệ sinh bảo trì máy lạnh một lần.

khuyen-cao-ve-sinh-may-lanh-ap-tran

Khuyến cáo về vệ sinh máy lạnh từ nhà sản xuất

Qui Trình Vệ Sinh Máy Lạnh Áp Trần Daikin

 

qui-trinh-ve-sinh-may-lanh-ap-tran

Qui trình vệ sinh máy lạnh áp trần

 

Bảng Giá vệ Sinh Máy Lạnh Áp Trần Daikin

bang-gia-ve-sinh-bao-tri-may-lanh-ap-tran

 

Quí Khách Cần Liên Hệ Dịch Vụ Vệ Sinh Bảo Trì Máy Lạnh Công Ty Đức Anh Mỹ

Dịch vụ Tư Vấn Bảo Trì Vệ Sinh Máy Lạnh Miễn Phí.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Oanh, P6, Gò Vấp, TPHCM

ĐT: 0988 588 476- 0948 714 968

Bình luận