Vệ sinh máy lạnh âm trần daikin

  • 29/10/2019 13:58
  • 405

Với trên 10 năm kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh âm trần daikin chất lượng uy tín, giá cả hợp lý. Công Ty Đức Anh Mỹ chúng tôi thực hiện Vệ sinh máy lạnh âm trần tại thành phố Hồ Chí Minh với tất cả các khách hàng từ các nhà hàng, trường học cho tới các cao ốc văn phòng hay những tòa nhà, căn hộ cho thuê...

Chào Bạn, bạn đang cần vệ sinh máy lạnh âm trần cho hệ thống nhà hàng, hệ thống shop, hệ thống tòa nhà của bạn, cơ quan của bạn ? đơn vị nào làm tốt đây? có trách nhiệm đây? đơn vị nào làm kỹ, tận tâm chu đáo đây? và đơn vị nào làm giá thành rẻ đây? ôi khó quá, thông tin quảng cáo bây giờ thì nhiễu loạn trên mạng kg biết tin ai? 1001 giá, giá nào cũng có. 

Xin bạn cứ yên tâm nhé, Hãy liên hệ với công ty Đức Anh Mỹ theo số điện thoại: 0988 588 476- 0948 714 968 của chúng tôi để được tư vấn, khảo sát báo giá và cung cấp cho bạn 1 qui trình vệ sinh máy lạnh âm trần daikin để bạn xem và so sánh rồi quyết định nhé. 

ve-sinh-may-lanh-am-tran

vệ sinh máy lạnh âm trần tại ngân hàng Agribank

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần rất tốt và chất lượng

Cứ mỗi 3-6 tháng chúng tôi đều có các lớp đào tạo kỹ thuật bảo trì máy lạnh nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật thông qua các hãng máy như Daikin, Panasonic hỗ trợ. Do vậy việc triển khai đúng với quy trình kỹ thuật để đem lại chất lượng tốt nhất là ưu tiên số 1 tại Đức Anh mỹ. Vì vậy Bạn hãy yên tâm khi giao máy lạnh cho bên tôi làm vệ sinh bảo trì nhé. 

chung-chi-dao-tao-nhan-vien

chứng chỉ đào tạo của các hãng máy lạnh cấp có giá trị quốc tế

 

ve-sinh-may-lanh-am-tran

Vệ sinh máy lạnh âm trần cho ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tinh thần trách nhiệm cao

Với lòng đam mê và yêu nghề, các nhân viên kỹ thuật luôn tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật, làm việc với tinh thần hăng say và trách nhiệm cao cả. Chính điều này là một trong nhiều nhân tố giúp cho Đức Anh Mỹ ngày càng phát triển và ngày càng làm thỏa mãn cho những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

ve-sinh-may-lanh-am-tran

Vệ sinh máy lạnh âm trần cho nhân hàng MB

Tận tâm chu đáo

Ngay cả Bạn không làm với chúng tôi nhưng khi cần tư vấn về kỹ thuật hay cần hỏi thông tin về bất cứ 1 sản phẩm dịch vụ gì vệ sinh bảo trì máy lạnh bên Tôi thì Bạn cứ Alo, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các Bạn thật lòng và chu đáo theo điều kiện chúng tôi có.

ve-sinh-may-lanh-am-tran

Tư vấn khảo sát lắp đặt máy âm trần tận tình chu đáo

Giá thành vệ sinh máy lạnh âm trần rẻ

Hi bạn nói đến giá thì có vô vàn hằng hà xa số về giá. Tuy nhiên tôi có thể khuyên các bạn 1 điều là hãy chọn những đơn vị có uy tín và lựa chọn giá thành vừa phải thì việc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho bạn mới có chất lượng vì: với 1 mức giá vừa phải người ta mới đủ chi phí duy trì công ty, duy trì đội ngũ Thợ kỹ thuật có chuyên môn giỏi để phục vụ bạn. còn nếu chọn nơi cung cấp giá rẻ quá thì e rằng chất lượng dịch vụ không ổn mà có khi còn nhanh hư máy. Mà đến lúc hư có khi tìm lại họ thì họ đã biến mất hoặc không còn làm nghề nữa.( thường những người đó là những người mới ra trường, hoặc những người làm dạo, hoặc thời vụ)

ve-sinh-ma-lanh-am-tran

 

Vậy để được giá vừa ngon bổ rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 588 476- 0948 714 968 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

 

Bình luận