Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin có gì đặc biệt

Năm 2022, Daikin đã trang bị thêm công nghệ Streamer cho một vài model sản phẩm của mình. Công nghệ Streamer với khả năng diệt khuẩn, thanh lọc không khí hiệu quả. Vậy hãy cùng Daikin Việt Nam tìm hiểu thêm về công nghệ này ở bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin có gì đặc biệt

Công nghệ Streamer là gì?

Công nghệ Streamer là công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin. Công nghệ này được hãng điều hòa Daikin trang bị cho một vài model sản phẩm năm 2022.

Công nghệ này hoạt động theo hình thức phóng điện Plasma để tạo ra những dòng electron với tốc độ cao. Sau đó các dòng electron này sẽ va chạm với khí nitơ và oxy trong bầu không khí để tạo ra các nguyên tố OH có tác dụng phân hủy cực mạnh.

Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin có gì đặc biệt 2

Sau đó, các gốc OH này sẽ bám vào bề mặt vi khuẩn, nấm mốc để phân hủy các protein trong không khí bằng oxy hóa. Nhờ vậy, mà sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn, nấm mốc lên đến 99%. Mang lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe những người thân yêu trong gia đình bạn.

Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin hoạt động như nào?

Công nghệ này được hoạt động theo 2 bước như sau

Bước 1: Phóng điện và tiếp xúc

Sau khi bật sử dụng, điều hòa Daikin sẽ phóng điện Streamer để tạo ra các electron với tốc độ cao. Sau đó các electron này sẽ tiếp xúc trực tiếp với khí nitơ và khí oxy trong bầu không khí. Nhờ đó, sẽ giúp sản phẩm tạo ra các gốc OH với khả năng phân hủy cực mạnh.

Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin diệt khuẩn 4 bước

Bước 2: Phân hủy

Các gốc phân tử OH sẽ phân hủy các tác nhân có hại. Giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc mang lại cho gia định bạn một bầu không khí trong lành.

Lợi ích công nghệ Streamer mang lại

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc

Điều hòa Daikin có trang bị công nghệ Streamer sẽ loại bỏ được 99% vi khuẩn, virus gây hại. Mang đến cho gia đình bạn một không gian sống trong lành.

Loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng

Ngoài khả năng loại bỏ được vi khuẩn, nấm mốc, thì công nghệ này còn loại bỏ được rất nhiều các chất gây dị ứng như: phấn hoa, lông động vật và bụi bẩn…..

Công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin 2

Ngoài ra: Công nghệ này còn loại bỏ được các chất gây độc hại như hạt bụi xả diesel và các chất thải độc hại trong bầu không khí.

Những Model điều hòa Daikin model 2022 được trang bị công nghệ Streamer

  • Công suất 9000BTU 1 chiều inverter: FTKZ25VVMV, FTKY25WAVMV
  • Công suất 12000BTU 1 chiều inverter : FTKZ35VVMV, FTKY35WAVMV
    Công suất 18000BTU 1 chiều inverter : FTKZ50VVMV, FTKY50WVMV
  • Công suất 21000BTU 1 chiều inverter : FTKZ60VVMV, FTKY60WVMV
  • Công suất 24000BTU 1 chiều inverter : FTKZ71VVMV, FTKY71WVMV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.